Ngoài các sản phẩm vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh có giấy phép, chúng tôi còn có thêm nhiều hình thức hỗ trợ vay vốn khác:

1. VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Sản phẩm này phù hợp với khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ, có mức bảo phí hàng năm >2 triệu đồng và đã tham gia hơn 1 năm (tính từ ngày ký hợp đồng mua bảo hiểm). Khoản vay tối đa lên đến 150 triệu đồng

2. VAY THEO HOÁ ĐƠN TIỆN ÍCH

Đối với các hộ kinh doanh chưa được cấp giấy phép kinh doanh, chúng tôi vẫn hộ trợ thông qua chương trình vay theo hoá đơn tiện ích như hoá đơn điện, nước, cước thuê bao di động trả sau với khoản vay lên đến 50 triệu đồng

3. VAY ƯU ĐÃI DÀNH CHO GIÁO VIÊN, BÁC SĨ

Đây là một sản phẩm ưu đãi nhất dành cho giáo viên, giảng viên tại các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc gia (bao gồm cả trường mầm non, tiểu học) và bác sĩ, y tá tại các bệnh viện tại TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh. Khoản vay lên đến 250 triệu động.

4. VAY THEO THẺ TÍN DỤNG

Sản phẩm phù hợp với khách hàng có dự định sở hữu thẻ tín dụng hoặc đang sở hữu thẻ tín dụng. Khoản vay lên đến 100 triệu đồng.

5. VAY THEO CMND HỘ KHẨU

Sản phẩm vay theo CMND Hộ khẩu là sản phẩm mới nhất của chúng tôi, thủ tục đơn giản nhất, giải ngân nhanh chóng, có khoản vay từ 10 đến 30 triệu đồng. Gói sản phẩm phù hợp với khách hàng đang làm việc tại các công ty chưa cấp hợp đồng lao động, các công ty tư nhân nhỏ hoặc đang làm việc tại nhà, giúp khách hàng có một khoản tiền mua sắm thêm các vật dụng gia đình, cá nhân như xe máy, ti vi, tủ lạnh, điều hoà,…hoặc sửa sang lại các chi tiết đơn giản trong nhà.